logo

Dịch vụ gửi hàng đi korea

Ngày đăng: 22-07-2020 03:02

Gửi hàng đi Korea

Sự phát triển nhanh chóng của ngành vận tải dẫn theo sự xuất hiện của nhiều công ty vận chuyển hàng đi Korean khác nhau trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Song, đâu là địa chỉ uy tín và giá cả hợp lý thì là vấn đề dành được sự quan tâm hầu hết từ khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin của việc gửi hàng đi Korea và đưa ra gợi ý về đơn vị vận chuyển Global Yi Xin Logstics

    

Đến với Global Yi Xin Logstics  là mang đến sự tiện lợi vì chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng chuyển đi Korea từ những mặt hàng cá nhân như: quà tặng, quần áo, hàng mẫu, trang sức, tranh ảnh, tượng phật,…đến những mặt hàng kinh doanh, hàng mậu dịch với số lượng lớn như đồ gia dụng, máy móc, công nghiệp, mộc mỹ nghệ, xe máy, xe đạp, cây cảnh, hoa quả,

Những lưu ý khi gửi hàng đi Korea mà bạn cần biết

Cũng giống việc gửi hàng đi các quốc gia khác trên thế giới, mặt hàng gửi đi có thể đa dạng như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm thậm chí cả những đồ có tính công nghệ cao. Tuy nhiên, việc gửi hàng sang Hàn Quốc cũng cần phải tuân thủ và chấp hành đầy đủ các quy định từ phía hải quan.

Các mặt hàng nằm trong hàng cấm, không được phép lưu thông trên thị trường Việt Nam và Hàn Quốc như: ma túy trái phép, vũ khí, quân trang, quân dụng, hàng hóa vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, hàng quá hạn sử dụng…

Bên cạnh đó, để được cơ quan chức năng cho phép xuất khẩu, bưu gửi phải đảm bảo được đóng gói đúng quy cách. Nếu không tuân thủ các quy định một cách nghiêm túc thì hàng hóa của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển.

Nắm bắt rất rõ những vấn đề trên, Global Yi Xin Logstics.

được biết đến như một công ty dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam với những dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất chu đáo.

 

Gửi hàng đi korea giao tận nhà 0901418600 

Thủ tục gửi hàng sang Korea ở Global Yi Xin Logstics:

-Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn

Khi khách hàng có nhu cầu về gửi hàng hóa đi Hàn Quốc, vui lòng nhấn gọi và liên hệ với công ty theo số: 0901 418 600, hoặc chat qua Zalo, Skype, Viber thậm chí nhắn tin qua Facebook. Công ty sẽ tư vấn, báo giá thủ tục cho khách hàng và cần khách hàng cung cấp về thời gian yêu cầu nhận để đưa ra phương thức vận chuyển phù hợp nhất.

-Bước 2: Khách hàng gửi bưu phẩm tới công ty

Nếu quý khách hàng ở cách xa trụ sở, đơn vị hỗ trợ nhận bưu phẩm qua đường bưu điện hoặc sử dụng dịch vụ nhận bưu phẩm tận nhà cho quý khách hàng.

-Bước 3: Kiểm tra và đóng gói

Khi đã nhận được bưu phẩm của người gửi, nhân viên sẽ kiểm tra và đóng gói bưu phẩm theo bao bì của công ty đúng theo quy định của hải quan, kiểm tra rõ ràng thông tin về người nhận, gửi cũng như địa chỉ liên hệ.

-Bước 4: Theo dõi và phản hồi

Trong quá trình vận chuyển công ty luôn theo sát cho tới khi sang tới Korea, nhân viên sẽ báo lại nếu như trong quá trình có phát sinh thêm các chi phí khác.

Ưu điểm khi gửi hàng đi Hàn Quốc tại GYL Express:

 Giá vận chuyển ưu đãi

Global Yi Xin Logstics luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng về giá cả khi vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó luôn đưa ra những phương thức vận chuyển linh hoạt, phù hợp với yêu cầu về mặt thời gian của khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong tư vấn cũng như đáp ứng các nhu cầu về việc gửi hàng của khách hàng một cách nhanh nhất. Luôn có tinh thần học hỏi, tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng.

 

Uy tín luôn đặt lên hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm, GYL tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng. Hàng hóa vận chuyển sang Hàn Quốc hay bất kỳ quốc gia nào đều nhanh chóng, an toàn.

Mặc dù ngày nay có rất nhiều công ty vận chuyển đa quốc gia, tuy nhiên Global Yi Xin Logstics luôn nỗ lực, cải thiện chất lượng dịch vụ để có được sự ưu ái từ khách hàng. Đến với công ty, việc gửi hàng đi Korea sẽ đáp ứng và đảm bảo mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

GLOBAL YI XIN LOGISTICS

Address: 219 Bui Thi Xuan st, Ward 1, Tan Binh Dist, HCM.

Tell: ++84 901 418 600 (Tranh Mss)

Mail: lena.doan@gylvietnam.com

Skype: doannhutranh93

Zalo/ Viber/ Whasap: ++84 901 418 600 (Lena Đoan)