logo

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG MAY TRE ĐAN ĐI MỸ, GỬI HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHÊ ĐI MỸ

Ngày đăng: 19-03-2018 04:46

Dịch vụ chuyển phát nhanh GLOBAL LOGISTICS AND EXPRESS chuyên nhận gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ, giao hàng tận nhà cho người nhận ở Mỹ

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm gửi thủ công mỹ nghệ đi Mỹ, đóng gói đảm bảo, đúng quy cách với chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh, đúng hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu gửi hàng thủ công đi Mỹ của quý khách.

Ngoài dịch vụ gửi thủ công mỹ nghệ đi Mỹ giá rẻ, Công ty còn đa dạng các dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ khác như gửi đồ dùng cá nhân, đồ nội thất, đồ thờ cúng,…với giá rẻ và đáp ứng nhu cầu cho quý khách.

                                                               

Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của Chúng tôi đảm bảo thời gian vận chuyển đúng hẹn, giao hàng tận nhà, đóng gói đảm bảo an toàn, giải quyết tốt mọi vấn đề phát sinh khi gửi hàng. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Mỹ trong nhiều năm qua, Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

gửi hàng hóa đi mỹ giá rẻ

Qúy khách hàng muốn gửi thủ công mỹ nghệ đi Mỹ hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất. Dịch vụ ưu đãi khác khi gửi hàng đi Mỹ qua dịch vụ của Công ty:
+ Tiết kiệm đến 50% so với chuyển phát nhanh chính hãng.
+ Miễn phí đăng ký FDA cho những kiện hàng trên 20kg.
+ Nhận và giao tận nơi trong 3-5 ngày làm việc, thủ tục nhanh, đơn giản.

Với các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín hàng đầu ở TPHCM, cho đến nay Chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty chuyển phát nhanh Global Logistics And Express cung cấp dịch vụ vận chuyển nệm kymdan giá rẻ, đại lý gửi nệm đi úc nhanh nhất TPHCM, DV vận chuyển nệm kymdan đi mỹ bằng đường hàng không và đường tàu biển, đại lý gửi nệm đi úc, dịch vụ vận chuyển nệm đi mỹ, Anh, Úc, Mỹ, Malaysia, cộng hòa séc, đài loan, đức, nauy, Myanmar, Trung Quốc, Singapore, Hong Kong, Ý, Bỉ, Hà Lan, Newzealand, Canada, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ,Thổ NHĩ Kì,......bằng đường tàu biển và đường hàng không.

Công Ty Gửi Nệm Kymdan Đi Nước Ngoài , Nơi Gửi Nệm Kymdan Đi Mỹ giá rẻ

GIÁ RẺ - UY TÍN - NHANH CHÓNG - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG

Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá Hotline (24/24):

GLOBAL LOGISTICS AND EXPRESS

Add: 80/2 Yên Thế, P2, Tân Bình, TP. HCM

TELL: 0901 418 600 (Call-viber –zalo-wechat- whassap)

Mail: tranh@gelvn.com

Skype: doannhutranh93