logo

GỬI TRÀ GIẢM CÂN QUA MỸ, GỬI TRÀ GIẢM CÂN ĐI MỸ UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày đăng: 15-11-2019 10:00

Hiện nay nhu cầu làm đẹp và lấy lại vóc dáng của mội người ngày càng tăng cao, để mặc được những bộ cánh đẹp thì cũng cần có 1 dáng chuẩn và đẹp.

Các chị em phụ nữ luôn tốn nhiều thời gian để lấy lại vóc dáng chuẩn như trước khi sinh với những hoạt động thể thao, tập gym, tập yoga. 

Nhưng lại cần rất nhiều thời gian trong khi việc gia đình rất nhiều và ko có thời gian để tập luyện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà giảm cân, vừa an toàn cho sức khỏe, hợp với túi tiền mà lại ko tốn thời gian. 

                                                                            

Không chỉ ở Việt Nam mà kể cả các nước như Mỹ, Úc, Canada, Đức, Korea... Các chị em phụ nữ rất muốn nhận được các loại trà giảm cân để lấy lại vóc dáng nhanh chóng mà ko phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc. 

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng cao của các chị em phụ nữ, Công ty chúng tôi đã mở ra dịch vụ Gửi trà giảm cân đi mỹ, gửi trà giảm cân đi Canada giao tận nhà,

Để gửi được những hộp trà giảm cân qua đến tay người dùng bên Mỹ, Canada, Úc.. Công ty chúng tôi luôn đưa ra các mức giá phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Đảm bảo được hàng vẫn đến tay người dùng mà giá vẫn rẻ như gửi ở Việt Nam.

Hiện tại công ty chúng tôi có các dịch vụ gửi Trà giảm cân đi Mỹ từ các đại lý lớn như FEDEX, TNT, UPS, DHL . Với mức giá hợp lý. 

Công ty chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi mỹ uy tín nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh, Nếu ko tin bạn có thể thử gửi 1 lần để cảm nhận sự khác biệt giữa công ty chúng tôi với các đối tác mà bạn đã từng sử dụng. 

Cách gửi Trà giảm cân đi Mỹ rất đơn giản , chỉ cần 2 bước như sau:

- Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số phone: 0901418600

- Cho chúng tôi biết về thông tin hàng mà bạn muốn gửi là gì, đi nước nào, bao nhiêu ký. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá hợp lý nhất.