logo

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI PHÁP GIÁ RẺ

Ngày đăng: 22-03-2019 04:16

GỬI HÀNG ĐI PHÁP 

Trước nhu cầu gửi hàng đi Pháp ngày càng cao đơn vị vận chuyển hàng hoá Global đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Pháp. Thủ tục đăng ký gửi hàng đơn giản, thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hoá đảm bảo chất lượng, cước phí hợp lý, đó là lý do ngày càng nhiều khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi.

Gửi hàng đi pháp Uy Tín 0901418600

Quy trình gửi hàng đi Pháp tại GLOBAL

Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Pháp ban hãy liên hệ với chúng tôi qua guidimy.com hoặc hotline 0901418600 để được nhân viên phụ trách tư vấn, giải đáp tận tình mọi thắc mắc về dịch vụ cho quý khách hàng.

Tiếp theo, quý khách hàng cung cấp thông tin về hàng hoá và số lượng định gửi.  Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ hàng gửi, khối lượng hàng gửi và kích thước của hàng gửi báo giá phí vận chuyển đến cho quy khách. Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan và các phụ phí khác.

Sau khi thống nhất về thanh toán quý khách có thể mang hàng hoá cần gửi đến kho của chúng tôi để kiểm tra, đóng gói hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp nhận hàng tại địa chỉ của quý khách.

Những ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Pháp GLOBAL

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian vận chuyển hàng hoá trung bình từ 5-6 ngày làm việc tuỳ theo nơi hàng đến và loại hàng cần vận chuyển. Quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng phát nhanh nếu như mặt hàng cần gửi trong thời gian ngắn hơn ( từ 2-5 ngày). Hoặc nến mặt hàng không cần gấp thời gian quý khách có thể gửi hàng qua dịch vụ tiết kiệm ( khoảng 2 tuần) sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận

Hàng hoá gửi đi được nhân viên kiểm tra đóng gói theo quy định chuyển hàng quốc tế. Tuỳ từng mặt hàng nhân viên  sẽ có cách đóng gói khác nhau đảm bảo hàng nguyên vẹn đến tay người nhận. Đối với hàng đóng vào thùng cattông được chèn xốp cẩn thận và miễn phí gói hàng. Đối với những hàng công kềnh cần đóng kiện gỗ thì áp dụng mức giá khác theo quy định.

Khách hàng luôn sát sao với hàng hóa đem gửi

Khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng gửi qua webside của chúng tôi guidimy.com hoặc qua email cá nhân , tin nhắn, điện thoại đã đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo cho người nhận tại Pháp sắp xếp thời gian nhận hàng.

Khách hàng có nhiều lựa chọn

Tuỳ theo gói cước khách hàng chọn lựa, chúng tôi có thể giao hàng tới địa chỉ cung cấp và giao tận tay người nhận hoặc người nhận có thể đến trực tiếp kho hàng của chúng tôi ở bên Pháp để nhận. Hàng hoá trong quá trình vận chuyển sẽ luôn được đảm bảo và chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Hình thức thanh toán phí vận chuyển hàng qua Pháp có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản, linh hoạt và thuận tiện.

Những hàng hoá khi gửi đi Pháp cần lưu ý

1. Hàng gửi là hành lý cá nhân: giầy dép, quần áo, mỹ phầm, trang sức, giấy tờ và một số đồ dùng cá nhân khác…Trong đó lưu ý khi mang giầy trong hành lý bạn  cần chuẩn bị thông tin để khai báo về đôi giầy của bạn với cơ quan hải quan: như loại giầy đế gì, chất liệu làm giầy, đối tượng sử dụng giầy, nếu là giầy da phải khai làm bằng da loại gì theo đúng với hoá đơn của giầy.

2. Hàng gửi là hành lý gia đình: gồm  những sản phẩm, mặt hàng được sử dụng bởi nhiều người trong gia đình sẽ vận chuyển khác với hành lý cá nhân theo từng hàng cụ thể.

3. Hàng gửi là quà tặng: phải khai báo chính xác về đặc tính hình dạng,kích thước, chất liệu và giá trị của quà tặng cho cơ quan hải quan.

4. Hàng gửi có trọng lượng lớn: có quy định về giới hạn trọng lượng hàng gửi đi. Với hàng gửi máy bay chỉ  gửi hàng có trọng lượng từ dưới 1000kg. Nếu hàng có trọng lượng lớn có thể vận chuyển bằng đường biển sẽ không bị giới hạn trọng lượng và giá phí sẽ rẻ hơn.

5. Hàng gửi là  thực phẩm là một trong những mặt hàng khó gửi nhất hiện nay do hạn sử dụng ngắn dễ bị ôi thiu. Thực phẩm gửi đi Pháp phải có hạn sử dụng trên 6 tháng. Các thực phẩm có thể gửi như: Túi trà, gia vị,bánh kẹo, mứt, socola, thực phẩm khô như tôm khô, mực khô, cá khô… Các thực phẩm phải còn được đóng nguyên trong bao bì của nhà sản xuất. Trên các bao bì, nhãn mác cần phải liệt kê các thành phần của thực phẩm….

6. Hàng gửi hàng điện tử như điện thoại, máy tính...;hàng làm nail như: kìm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm….

7. Hàng gửi là thuốc men: sẽ bị cơ quan hải quan bên Pháp kiểm tra rất kỹ,  nếu là vitamin thì được lưu thông nhưng phải khai báo hoá đơn về thành phần của hàng đã mua nhưng vẫn bị thông quan chậm. Do đó quý khách hàng cần lưu ý khi gửi mặt hàng này.

Dịch vụ chuyển hàng đi Pháp với đội ngũ ngân viên chuyên nghiệp, thân thiện luôn quan tâm đến chất lượng của dịch vụ, sự an toàn của hàng hoá khi vận chuyển. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Pháp qua website của chúng tôi dichvuchuyenphatnhanhdimy.com . Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

GLOBAL LOSGICS AND EXPRESS

Address: 80/2 Yen The st, Ward 2, Tan Binh Dist, HCM.

Tell: ++84 901 418 600 (Tranh Mss)

Mail: tranh@gelvn.com

Skype: doannhutranh93

Zalo/ Viber/ Whasap: ++84 901 418 600 (Lena Đoan)