logo

GỬI LỊCH TẾT ĐI PHÁP GIÁ RẺ, GỬI QUẦN ÁO ĐI PHÁP GIAO TẬN NHÀ

Ngày đăng: 14-09-2018 10:50

Gửi lịch tết đi Pháp đảm bảo an toàn, ngập tràn ưu đãi

Gửi lịch tết đi Pháp với mức phí ưu đãi và tiết kiệm nhất so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Hãy cùng GEL gửi đi những món quà yêu thương để hòa chung không khí đón Tết của người Việt Nam tại quê nhà.

Hiện nay, tại New Zealand, có khoảng 6.600 người Việt và hơn 2.000 sinh viênđang sinh sống, học tập và làm việc tại Pháp. Con số này chứng mình đây là một thị trường tiềm năng để công ty GEL đầu tư phát triển mô hình vận chuyển hàng hóa, không chỉ riêng về lịch tết mà còn đầy đủ các loại hàng hóa khác như tượng Phật, tượng Chúa, mặt hàng thực phẩm... Hơn mười năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nơi kết nối hàng triệu tái tim người Việt đến những kiều bào đang sinh sống tại Pháp

                                                                  

Gửi lịch tết đi Pháp tại GEL

Vậy đâu là lý do giúp công ty GEL nắm giữ được trái tim khách hàng?

Không phải đơn giản mà công ty chúng tôi không ngừng phát triển trong sự cạnh tranh quyết liệt của thị trường hiện này. Tất cả đều đặt chữ “uy tín” lên hàng đầu, trong tất cả bộ phận, phòng ban của công ty, từ khâu đóng gói, lên hệ khách hàng, vận chuyển… chúng tôi đều tạo nên những điều tốt nhất và giúp khách hàng yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi.

1. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, tư vấn gói cước phù hợp với khách hàng

Tùy yêu cầu, gửi lịch tết đi Pháp được đóng gói gửi đi bằng dịch vụ hàng không hoặc đường biển. Nhân viên công ty sẽ giúp quý vị lựa chọn cách để gửi hàng đi nước ngoài đạt hiệu quả cao về thời gian, cước phí tốt nhằm tiết kiệm ngân sách nhất.

Nhân viên sẽ đến kiểm hàng, đóng gói, ký giấy nhận tận nhà sau đó đưa hàng về kho tập trung. Tới giờ chuyển hàng trong ngày, xe tải bốc xếp hàng để gửi đi bằng phương tiện tương ứng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tận tình chăm sóc khách hàng trong việc theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn cũng như gọi thông báo đến cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

                                                                      

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

2. Mức phí ưu đãi và tiết kiêm nhất hiện nay

Công ty GEL có ưu thế đặc biệt về khả năng kết nối và luân chuyển hàng hóa trong nước cũng như quốc tế. Vì vậy, khi gửi lịch tết đi Pháp, chúng tôi cung ấp cho bạn mức phí ưu đãi và tiết kiệm nhất so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.

Mức phí sẽ được tính theo trọng lượng đơn hàng và đất nước bạn muốn chuyển đến, vì vậy nếu bạn muốn nắm rõ chi tiết thì hãy tham khảo bảng giá trên trang web hoặc gọi điện theo số hotline của công ty GEL được nhân viên tư vấn và lựa chọn mức phí tiết kiệm nhất dành cho bạn.

                                                                                  

Gửi lịch tết đi Pháp với mức phí ưu đãi

Ngoài ra khi gửi lịch tết đi Pháp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ miễn phí đến khách hàng như:

- Đóng gói và bảo quản hàng.

- Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

- Nhận làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu..

- Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.

- Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

- Thông báo khách hàng khi hàng đi và đến.

- Hóa đơn rõ ràng minh bạch, có thời gian ngày giờ nhận cụ thể.

- Luôn có mặt khi khách hàng cần.

Công ty GELvới sự mệnh là cầu nối giữa những người Việt trong nước nước và Kiều bào ta nước ngoài. Chúng tôi hiểu được vao trò của mình và cố gắng  từng ngày để cho ra đời những chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nữa, đáp ứng đầy đủ mọi kì vọng của khách hàng.