logo

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI TÂY BAN NHA

Ngày đăng: 04-04-2019 10:46

Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha

Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha giờ đây đã trở nên phổ biến và không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Công ty Global Logistics And Express tự hào đem đến dịch vụ vận chuyển quốc tế với nhiều lợi ích thiết thực cùng tính ứng dụng cao.

Gửi Hàng Đi Tây Ban Nha Gía Rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha của GEL Express có ưu điểm gì?

Tiết kiệm chi phí và thời gian giúp tăng hiệu quả công việc

Vận chuyển hàng quốc tế luôn đem lại sự băn khoăn về thời gian cho người gửi cũng như người nhận. Khác với các công ty dịch vụ vận chuyển khác, không cần phải chờ đủ đơn đủ hàng mới chuyển hàng đi vì như vậy vô cùng  mất thời gian. Dưới sự tín nhiệm của khách hàng ủng hộ, công ty luôn đầy đủ số lượng hàng đi liên tục mỗi ngày, điều này chứng tỏ cho khả năng làm việc chuyên nghiệp của công ty.

Vì vận chuyển quốc tế, đoạn đường dài nên hàng khi nhận sẽ bị xóc hoặc hư hại là rất cao, tuy nhiên hàng do công ty GEL vận chuyển sẽ được đảm bảo đến tối ưu nhất. Hàng đến tay người nhận sẽ không bị méo mó hay biến dạng và đảm bảo được cả về thời gian giao nhận.

Đặc biêt, chính sách bảo hiểm hàng hóa của công ty sẽ hoàn trả lại 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp bị thất lạc hàng hoặc mất đơn hàng của khách.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế

Với nhiều kinh nghiệm vàng mà công ty tích lũy lại trong những năm phát triển công ty, thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự phản hồi của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hỗ trợ khách hàng thông qua các giấy tờ khó khăn của hải quan hay như hỗ trợ miễn phí đóng gói và kiểm tra hàng.

Bên cạnh đó, với sự giúp đỡ của máy móc hiện đại, quá trình vận chuyển đơn hàng luôn được theo dõi và sẵn sàng thông báo ngay tức thì đến khách hàng.

Nhân viên thân thiện nhiệt tình

Nhân viên công ty luôn thân thiện với khách hàng, từ giải đáp những thắc mắc cho đến thay đổi lịch giao nhận nếu khách hàng không kịp gửi- nhận hàng ngay.

Phương thức đăng ký dịch vụ vận chuyển của công ty

- Khách hàng vui lòng đăng ký dịch vụ của công ty qua các cách thức liên lạc cơ bản và chỉ việc ngồi nhà chờ nhân viên đến nhận hàng chuyển đi.

- Đối với những khách hàng tỉnh lẻ hay những khách hàng ở xa chi nhánh công ty, xin đừng lo lắng, nhân viên công ty luôn sẵn lòng đến tận nhà khách hàng để nhận hàng trên khắp 63 tỉnh thành.

- Trong trường hợp khách hàng không thể nhận hàng hoặc gửi hàng đi theo lịch cung cấp thì vui lòng thỏa thuận lại lịch với nhân viên giao nhận của công ty.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha

Khách hàng xin lưu ý những vấn đề sau khi gửi hàng đi Tây Ban Nha:

- Không gửi những loại mặt hàng bị cấm xuất khẩu theo điều luật hiện hành của hai nước Việt Nam và Tây Ban Nha.

- Hàng hóa phải được cung cấp các thông tin cơ bản về loại hàng, số lượng, khối lượng,… và những thông tin cung cấp đó phải đúng.

- Xuất xứ hàng hóa phải rõ ràng.

- Khách hàng vui lòng ghi rõ thông tin liên hệ của người gửi và người nhận để công ty có thể xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình giao vận.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Tiếp Vận Và Chuyển Phát Toàn Cầu  

Địa chỉ:80/2 Yên Thế, P2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 418 600

Website của công ty: https://dichvuchuyenphatnhanhdimy.com .

Hoặc xin vui lòng liên lạc với công ty qua các trang mạng xã hội như Zalo, Viber, Skype cùng Facebook.