logo

GỬI HÀNG ĐI THỤY SỸ

Ngày đăng: 04-04-2019 11:28

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thụy Sỹ

Thụy Sỹ Được biết đến như đất nước của sự lịch lãm với ngành công nghiệp phát triển cùng giao thương hàng hóa được đẩy mạnh hơn trong những năm gần đây. Kéo theo đó các dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sỹ cũng tăng đáng kể. Công ty vận chuyển Global Logistics And Express là một trong những công ty uy tín đi đầu trong nền dịch vụ này.

Gửi Hàng Đi

Những lý do nên sử dụng dịch vụ của GEL Express

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Vận chuyển hàng quốc tế luôn đem lại những bất cập về thời gian và chi phí đắt đỏ. Vì tính chất vận chuyển hàng xa, nhất là gửi hàng đi Thụy Sỹ thì những yêu cầu về giá vận chuyển, khả năng bảo quản hàng hóa và thời gian luôn được ưu tiên xem xét trước của khách hàng.

Công ty vận chuyển Gel Express tự tin chứng minh cho khách hàng về khả năng giảm thiểu thời gian gửi hàng khá lớn. Bên cạnh đó, khách nhận bưu kiện nhận được bưu kiện bảo đảm về chất lượng, không bị méo mó hay biến dạng và được gửi vô cùng đúng hẹn.

Chi phí gửi hàng đi Thụy Sỹ của công ty luôn là mức giá cạnh tranh vô cùng tuyệt vời cùng với các chương trình và ưu đãi vận chuyển khác.

Đội ngũ nhân viên và thái độ làm việc chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành vận chuyển hàng quốc tế, nhân viên của công ty được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp từ những việc nhỏ như nhận hàng bưu kiện, tiếp nhận dịch vụ của khách hàng cho đến xử lý những tình huống đặc biệt để bưu kiện được gửi đi một cách nhanh chóng. Khách hàng không phải quá lo lắng về những thủ tục hải quan vì những nhân viên mẫn cán của công ty sẽ hỗ trợ để xử lý giúp khách hàng.

Không những vậy, thái độ phục vụ khách hàng luôn được đánh giá tối ưu, những thắc mắc khó khăn hay những câu hỏi không nhất thiết liên quan cũng được giải đáp cặn kẽ.

Hàng sẽ được chuyển ngay khi đăng ký

Để tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho khách hàng, công ty Gel luôn vận chuyển hàng nhanh chóng ngay khi khách hàng đăng ký với nhân viên công ty. Khác với các công ty dịch vụ vận chuyển khác, không cần phải chờ đủ đơn đủ hàng mới chuyển hàng đi vì như vậy vô cùng  mất thời gian.

Dưới sự tín nhiệm của khách hàng ủng hộ, công ty luôn đầy đủ số lượng hàng đi liên tục mỗi ngày, điều này chứng tỏ cho khả năng làm việc chuyên nghiệp của công ty.

Phương thức tiếp nhận dịch vụ vận chuyển hàng của công ty

- Khách hàng vui lòng liên hệ với công ty qua các cách thức liên lạc để chờ nhân viên đến nhận hàng.

- Với những khách hàng ở xa hay khách tỉnh, xin đừng lo lắng vì công ty sẵn sàng đến tận nhà lấy hàng khắp 63 tỉnh thành trên đất nước.

- Trong trường hợp hai bên đã thống nhất lịch hẹn lấy hàng, nhưng vì những lý do cá nhân của khách hàng xin vui lòng thỏa thuận lịch lấy hàng lại với nhân viên vận chuyển của công ty.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sỹ

-  Không gửi hàng hóa bị cấm theo luật hiện hành của hai nước Việt Nam và Thụy Sỹ.

- Giấy tờ xuất xứ đơn hàng rõ rang, có tem kiểm định của các bên liên quan.

- Khối lượng sản phẩm ghi trên giấy tờ phải khớp với khối lượng thật của hàng hóa.

- Đóng gói theo đúng chuẩn của hải quan các nước (nhân viên công ty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói sản phẩm).

- Khách hàng cần ghi rõ ràng và chi tiết về thông tin người gửi cũng như người nhận để hàng đến đúng người hoặc khi có phát sinh sự cố công ty dễ dàng liên lạc nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tiếp Vận Và Chuyển Phát Toàn Cầu  

Địa chỉ:80/2 Yên Thế, P2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 418 600

Website của công ty: https://dichvuchuyenphatnhanhdimy.com .

Hoặc xin vui lòng liên lạc với công ty qua các trang mạng xã hội như Zalo, Viber, Skype cùng Facebook.