logo

MỘT VÀI THẮC MẮC VỀ VIỆC GỬI HÀNG ĐI MỸ BẰNG ĐƯỜNG BIÊN GIÁ RẺ?

Ngày đăng: 20-02-2019 09:29

Một vài thắc mắc gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ ?

Bạn có người thân, bạn bè, đối tác ở Mỹ ? Bạn muốn gửi tặng họ món quà hay đơn giản là gửi cho họ một chú nhu yếu phẩm… ? Bạn không biết làm cách nào họ có thể nhận được kiện hàng mà bạn gửi ! Một vài thông tin sau đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ.
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ có an toàn không ? Đây là một câu hỏi mà đa số các khách hàng của công ty chúng tôi thắc mắc. Chúng tôi khẳng định và tự tin trả lời với khách hàng của mình là khách hàng có thể yên tâm về kiện hàng gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ 

Kiện hàng của khách hàng sẽ luôn được bảo đảm an toàn và đến đúng địa chỉ ghi trên hóa đơn. Sẽ không xảy ra trường hợp kiện hàng của khách hàng bị va đập hay biến dạng gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong. 
                           

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ thì có đến đúng hẹn không ?

Đây cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khi khách hàng đến gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ . Chúng tôi lấy uy tín và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế khẳng định với khách hàng rằng hàng hóa của khách hàng sẽ đến đúng thời gian hoặc sớm hơn. 

Bảo đảm kiện hàng của khách hàng sẽ đến đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ, đúng thời điểm, đúng kiện hàng.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ ở đâu uy tín nhất hiện nay ?

Công ty Global Logistics And Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bảo đàm hàng hóa của bạn sẽ đến địa chỉ nhận an toàn và nhanh chóng nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lí nhất vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng mà chúng tôi cung cấp. 

                        

Công ty chúng tôi nhận tất cả các kiện hàng gửi đi khắp các quốc gia trên thế giới như gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Anh, gửi hàng đi Australia, gửi hàng đi Pháp…. 

Và nếu bạn muốn gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để người thân, bạn bè, đối tác của bạn có thể nhanh chóng nhận được kiện hàng mà bạn gửi một cách an toàn nhất.

Liên hệ: 0901 418 600  Gặp Tranh. Ms