logo

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI ANH UY TÍN NHẤT

Ngày đăng: 21-02-2019 02:49

Với vị thế là một trong những quốc gia tập trung đông đảo nhất người Việt sinh sống, học tập và làm việc, Anh Quốc đang trở thành thị trường trao đổi hàng hóa 2 chiều “nóng nhất” hiện nay.

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Anh theo đó cũng có sự tăng trưởng liên tục trong vài năm trở lại đây.

Nắm bắt được xu hướng đó, Gel Express đã cho ra đời các dịch vụ gửi hàng đi Anh Quốc với giá cước tiết kiệm cùng thời gian toàn trình ngắn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Dịch vụ gửi hàng sang Anh tại Gel Express. Liên Hệ SDT 0901418600 Gặp Như Tranh

Thông qua các tuyến hàng không bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Anh được khai thác hàng ngày, Gel Express có khả năng gửi hàng tới xử sở sương mù với thời gian ngắn hơn tới 30% so với các đơn vị khác trên thị trường.

Gửi hàng đi Anh tại Gel Express sẽ chỉ mất từ 3 – 4 ngày thay vì 4 – 6 ngày thông thường.

Đặc biệt, nhờ năng lực tự vận hành, chủ động về cước phí bay cùng hệ thống các văn phòng/cộng tác viên đại diện, quý khách sẽ tiết kiệm được thêm ít nhất từ 30 – 50% cước phí khi gửi hàng đi Anh (so với việc gửi trực tiếp thông qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế).

Các dịch vụ vận chuyển mà Gel Express đang khai thác tại thị trường này bao gồm:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường: thích hợp cho các mặt hàng tài liệu hoặc hàng hóa kích thước nhỏ/trung bình

- Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm: thích hợp cho các mặt hàng nặng, kích thước cồng kềnh, phức tạp đòi hỏi những yêu cầu riêng khi vận chuyển

- Dịch vụ chuyển phát nhanh đặc thù: thích hợp cho các mặt hàng đặc biệt như: thực phẩm, đồ khô, các mặt hàng tiêu dùng hay các mặt hàng khó gửi quốc tế khác

Tùy theo nhu cầu gửi hàng của cá nhân/tổ chức (loại hàng, trọng lượng hàng, thời gian giao nhận yêu cầu,…) mà quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhất cho bản thân.

Những hỗ trợ khi gửi hàng đi Anh tại công ty

Bằng lợi thế đặc biệt 12 năm kinh nghiệm khai thác tuyến Việt Nam – Anh Quốc, Gel Expresss sẽ giúp quý khách:

- Có thời gian gửi hàng đi Anh nhanh hơn, bảo đảm hơn

- Có cước phí minh bạch, rõ ràng và đặc biệt tiết kiệm cho các nhu cầu gửi hàng tài liệu hay hàng hóa có trọng lượng trung bình/nặng

- Tiếp nhận, xử lý các yêu cầu về đơn hàng 24/24 bất kể ngày nghỉ, ngày lễ

- Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn và giao nhận tận nơi theo yêu cầu

- Gửi đa dạng các loại hàng khác nhau (hàng thông thường, hàng thực phẩm, hàng đặc biệt,…) tới người thân và bạn bè tới Anh Quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước Anh giá tiết kiệm

Gel Express vận chuyển hàng hóa đi Anh nhanh chóng và an toàn

Bảng giá vận chuyển hàng đi Anh tương ứng với các dịch vụ

Để chủ động hơn trong việc lập kế hoạch gửi hàng đi Anh, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước phí dưới đây.

>>http://dichvuchuyenphatnhanhdimy.com/

Lưu ý: Cước phí trong bảng giá dưới đây chỉ được áp dụng tại thời điểm bài viết này được công bố. Mức giá này chưa bao gồm VAT 10% và các phụ phí khác. Bảng giá có thể thay đổi theo các yếu tố thị trường. Để cập nhật giá cước chính xác nhất theo từng thời điểm, quý khách có thể sử dụng tiện ích tra cứu giá trực tuyến tại trang chủ website: dichvuchuyenphatnhanhdimy.com .

Trên đây là một số gợi ý dành cho quý khách khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Anh. Nếu quý khách có thêm những thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ?

Liên hệ ngay với Gel Express để nhận được hỗ trợ sớm nhất