logo

PHÍ GỬI HÀNG ĐI CANADA, HƯỚNG DẪN GỬI QUẦN ÁO ĐI CANADA

Ngày đăng: 21-03-2018 02:57

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI CANADA UY TÍN NHẤT TẠI HỒ CHÍ MINH, GỬI QUẦN ÁO ĐI CANADA,

GỬI THỰC PHẨM ĐI CANADA GIAO TẬN NHÀ!

Bạn đang phân vân về việc chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada của hàng trăm nghìn công ty dịch vụ vận chuyển.

Hàng nghìn người phải  tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đi Canada uy tín và chất lượng nhất để đặt niềm tin vào ?

Theo như những đánh giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada thì dịch vụ của GLOBAL EXPRESS chúng tôi là cũng tương đối tốt, với sự uy tín và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chỉ cần liên hệ với số điện thoại sau: 0901 418 600 là bạn sẽ được tư vấn bởi 1 nhân viên nhiệt tình, để bạn dễ dàng hiểu hơn về việc gửi hàng đi nước ngoài của bạn.

Bởi với chúng tôi là người chăm sóc với phương châm: “hàng hóa giống như tính mạng con người"

Giới thiệu tổng quát về dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada tại công ty chúng tôi

Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực dịch vụ vận tải, Logistics với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, rất sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hoá quốc tế.

Chúng tôi luôn phấn đấu hướng đến Mục tiêu chung đó là  cung cấp một dịch vụ thật sự hoàn hảo về việc vận chuyển hàng hóa bằng tất cả các phương tiện, cách thức hiện đại nhất nhanh nhất từ đường biển cho đến đường hàng không.

Chúng tôi tự hào có khả năng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Úc, Canada,... với những dịch vụ tốt nhất, mức giá cước vô cùng hợp lý và chất lượng đảm bảo cao, uy tín lâu dài, điều mà có lẽ Khách hàng khó có thể tìm thấy ở những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khác.

Bên cạnh đó ngoài việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi canada, hàng hóa quốc tế chất lượng uy tín hàng đầu thì công ty chung tôi luôn đi đầu về giá cả hợp lý nhất thị trường với sức cạnh tranh lớn, đảm bảo Quý khách không thể tìm ra dịch vụ vận chuyển tốt như Global Logistics And Express.

- Vận chuyển hàng hóa ( FCL) theo nguyên container và các loại hàng hóa rời nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm.

- Dịch vụ vận chuyển đến các nước trên thế giới nhanh nhất, tiết kiệm nhất, uy tín nhất.

- Và các hoạt động dịch vụ phụ trợ cho vận tải,...

Đến với chúng tôi, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada của bạn sẽ trở nên chưa bao giờ đơn giản như thế, với các thủ tục đơn giản, và đảm bảo an toàn 100%, tiết kiệm tối đa, không phát sinh phụ phí, đặc biệt là vô cùng nhanh chóng.

- Dịch vụ cẩn thận: Hàng hoá của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm tra cẩn thận và đóng gói lại một cách kỹ lưỡng, chắc chắn trước khi nó được bốc lên các phương tiện vận chuyển.

- Dịch vụ chu đáo: Lịch trình vận tải sẽ được phòng quản lý vận hành cập nhật một cách thường xuyên và có thể thông báo mọi lúc nếu như khách hàng có nhu cầu cần biết về lịch trình của hàng hóa.

- Dịch vụ đơn giản: Người nhận hàng sẽ thường xuyên được chúng tôi gửi thông báo ít nhất khoảng 4 tiếng trước khi giao hàng để có thể dể dàng, cẩn thận chuẩn bị và tổ chức nhận hàng.

Dịch vụ nhanh chóng: Biên bản giao hàng đầy đủ sẽ được chúng tôi gửi lại cho chủ hàng tối đa trong 2 ngày sau khi giao hàng, vô cùng nhanh chóng.

- Dịch vụ uy tín: Cam kết nhận phản hồi và giải quyết khiếu nại trong vòng 24h, nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Mỗi tin tưởng của khách hàng là động lực cho chúng tôi không ngừng phấn đấu, cải thiện chất lượng dịch vụ, giá thành dịch vụ.

Vì thế, tất cả khách hàng đã từng, chưa từng và sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada giá rẻ hoàn toàn có thể yên tâm về những gì mà chúng tôi cung cấp, từ chất lượng dịch vụ cho đến mức giá thành, hậu dịch vụ của công ty chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng sang Canada này, quý khách được gì?

Với dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada tại công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đảm bảo cung cấp những dịch tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất.

Các chuỗi dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp với chất lượng cam kết đảm bảo:

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ nội địa sang Canada nhanh chóng, dễ dàng, gọn nhẹ và an toàn, tiết kiệm.

-  Các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế đi Canada như là dịch vụ chuyển phát nhanh các chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học, vật phẩm, quà tặng, các loại thiết bị dụng cụ cá nhân, thực phẩm không bị cấm và các mặt hàng điện tử như: điện thoại, máy tính bảng, laptop,…v.v...

- Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: với phương thức giao nhận hàng tận nơi vô cùng nhanh chóng.

- Tư vấn, giải đáp và hỗ trợ 24/24 về tất cả những luật lệ vận chuyển hàng hóa ra quốc tế cụ thể là Canada, những thủ tục trong xuất nhập khẩu, tạm nhập tái xuất và những loại giấy tờ khác có liên quan như là: hun trùng, kiểm dịch,…

- Cung cấp đầy đủ vận đơn chính hãng một cách kịp thời bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu.

-  Bảo hiểm 100% về sự an toàn của hàng hóa, cam kết không để xảy ra bất kì một sai sót hoặc hư hỏng nào về hàng hóa của Quý khách.

- Thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày làm việc Với Dịch vụ Gửi hàng đi Quốc Tế của Công ty chúng tôi hàng hóa của Quý khách sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng đến khi giao tận tay cho người nhận.

- Quý khách sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng hàng hóa của Quý khách đã đến nơi an toàn.

- Mục tiêu của chúng tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế Uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

- Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn, nhanh chóng và chính xác.

Mọi thông tin liên hệ

Phòng Kinh Doanh: Ms. Tranh

***************
CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN VÀ CHUYỂN PHÁT TOÀN CẦU
*Trụ sở chính:
Address:80/2 Yên Thế, p2, Tân Bình, TPHCM
Hotline (24/24): 0901 418 600 Gặp Tranh 
Mail: tranh@gelvn.com